Xưởng sản xuất nến thơm uy tín top 1 – Công ty sản xuất nến thơm uy tín giao hàng toàn quốc

Bạn cần nhập hàng kinh doanh về nến thơm hay là Local brand mới cần tìm Xưởng sản xuất nến thơm uy tín – công ty sản xuất nến thơm để sản xuất nến cho doanh nghiệp của mình mà tìm được? Bạn băn khoăn vì có quá nhiều xưởng sản xuất nến thơm trên thị trường? Bạn không biết chỗ nào sản xuất nến thơm chất lượng, uy tín?

Hãy cùng tham khảo bài viết của chúng tôi để hiểu rõ hơn về cách mà một số Local brand hay người mới kinh doanh nến thơm xây dựng nguồn hàng sản xuất của họ nhé!

Xưởng sản xuất nến thơm uy tín top 1 - Công ty sản xuất nến thơm giao hàng toàn quốc
Xưởng sản xuất nến thơm uy tín top 1 – Công ty sản xuất nến thơm uy tín giao hàng toàn quốc

Tại sao nhiều Local Brand nến thơm gần đây vẫn lựa chọn phương thức sản xuất nến thơm với quy trình chuyên nghiệp – uy tín cao thay vì tự sản xuất?

Nến thơm gần đây đang là một mặt hàng được khá nhiều người ưa chuộng và tin dùng. Thị trường nến thơm đang ngày càng mở rộng và phát triển, kéo theo đó là xu hướng ngành nghề kinh doanh nến thơm cũng được không ít nhà kinh doanh, Local brand hướng đến. Vậy tại sao nhiều Local Brand nến thơm gần đây vẫn lựa chọn phương thức sản xuất nến thơm với quy trình chuyên nghiệp – uy tín cao thay vì tự sản xuất?

Từ thực tế nhận thấy, nếu bạn trực tiếp sản xuất nến thơm, thì có thể bạn sẽ gặp một số vấn đề khá ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh của mình, như:

 • Bạn sẽ phải tốn kém nhiều chi phí hơn nếu tự sản xuất
 • Thời gian cho quá trình vận hành sản xuất cũng tốn khá nhiều, điều đó sẽ ảnh hưởng đến việc kinh doanh của doanh nghiệp khi phải vừa trực tiếp sản xuất và vừa kinh doanh nến thơm
 • Nguồn nguyên liệu để sản xuất nến thơm đặc biệt phải cần có sự uy tín và chất lượng, nên việc bạn tự sản xuất thì sẽ rất khó để có tìm được nguồn nguyên liệu đạt yêu cầu. Đồng thời, kéo theo đó là giá thành nguyên liệu sẽ cao hơn, bởi bạn không phải là một công ty hay xưởng sản xuất nến thơm nhập hàng với số lượng sỉ lớn.
 • Tự sản xuất sẽ không có nhiều nguyên liệu, vậy nên khó có thể lựa chọn mùi hương tuỳ thích, đa dạng 
 • Việc sản xuất không chỉ tốn thời gian, mà còn tốn rất nhiều nhân công khi phải chỉ tập trung vào sản phẩm của doanh nghiệp mình.

Vậy lựa chọn tìm đến những xưởng sản xuất nến thơm hay công ty sản xuất nến thơm thì như thế nào?

 • Đối với nhà kinh doanh, thời gian rất quan trọng. Bởi để có thể tập trung cho việc kinh doanh, bán hàng, bạn lựa chọn tìm đến công ty, xưởng sản xuất nến thơm sẽ tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Đồng thời, doanh nghiệp cũng sẽ giảm thiểu được số lượng lớn nhân công sản xuất nến thơm.
 • Lựa chọn sản xuất với quy trình chuyên nghiệp thì bạn sẽ không cần phải lo ngại về chất lượng sản phẩm như mong muốn của mình. Bởi quá trình sản xuất nến thơm được thực hiện một cách chuyên nghiệp, được kiểm tra nghiêm ngặt với quy trình khép kín với những thợ lành nghề sẽ cho ra đời những sản phẩm đẹp mắt và đầy sáng tạo. 
 • Nguồn nguyên liệu từ các xưởng, công ty rất đa dạng, phong phú nên bạn có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm sao cho phù hợp với nhu cầu của mình. Đặc biệt, đối với nến thơm, việc mix chọn giữa các mùi hương rất quan trọng,  nên Brand có thể tự lựa chọn mùi hương riêng cho mình nhưng vẫn đảm bảo tín bảo mật về công thức khi lựa chọn xưởng sản xuất nến thơm chúng tôi.
 • Thay vì bỏ ra nhiều vốn và chi phí cho việc tự sản xuất, bạn sẽ giảm bớt số vốn đó lại nhưng vẫn tạo ra nhiều doanh thu hơn nếu lựa chọn xưởng sản xuất.

Quy trình đặt hàng nến thơm theo yêu cầu tại xưởng sản xuất nến thơm chúng tôi

Quy trinh dat hang nen thom theo yeu cau tai xuong san xuat nen thom
Quy trình đặt hàng nến thơm

Để có thể đặt hàng nến thơm theo yêu cầu, các nhà kinh doanh hay Local Brand cần phải thực hiện các bước sau:

Tiếp nhận đơn hàng:

Bộ phận nhân viên tư vấn khách hàng sẽ đưa đến cho quý khách những sản phẩm phổ biến, có sức hot nhất tại xưởng chúng tôi, để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn kích thước, mùi hương, màu sắc.

Đồng thời, chúng tôi sẽ thông tin đến khách hàng về thời gian xưởng sản xuất nến thơm, cũng như về chi phí ngân sách theo yêu cầu của khách hàng. Tại đây, dịch vụ tư vấn của chúng tôi luôn đáp ứng tốt nhất về nhu cầu khách hàng.

Lựa chọn mùi hương:

Mùi hương là thứ không thể thiếu trong nến thơm. Để đảm bảo sức khoẻ, xưởng sản xuất nến thơm chúng tôi luôn lựa chọn những lọ tinh dầu nguyên chất, chiết xuất hoàn toàn tự nhiên. Đặc biệt, với đa dạng mùi hương, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn từng mùi hương đơn, hoặc mix nhiều mùi theo sở thích của mình, cũng như tạo ra một mùi hương riêng dành cho các Local Brand.

Báo giá:

Dựa theo nhu cầu lựa chọn nến thơm theo yêu cầu khách hàng, chúng tôi sẽ gửi lại báo giá với một số những lưu ý như:

 • Số lượng đặt hàng: Như chúng ta biết, nếu khách hàng đặt sản xuất với đơn hàng số lượng lớn thì sẽ được hưởng mức chiết khấu ưu đãi, đồng nghĩa với việc giá thành sản phẩm sẽ thấp hơn;
 • Kích thước ly nến thơm: Với yêu cầu khách hàng, chúng tôi sẽ chọn ra những ly nến sao cho phù hợp và ở đây ly có size càng lớn thì giá thành cũng sẽ cao hơn;
 • Loại sáp làm nến thơm: Để làm được nến thơm, chúng tôi đưa ra đa dạng các loại sáp được làm từ thiên nhiên. Từ thực tế, những loại sáp thực vật có mức giá cao hơn như sáp đậu nành, sáp ong hay sáp dừa lại được ưa chuộng nhiều;
 • Tinh dầu: Chúng tôi lựa chọn tinh dầu thiên nhiên, nên giá thành cũng sẽ tùy thuộc vào hàm lượng tinh dầu cho từng loại để báo giá cụ thể hơn;
 • Bấc nến: Thường sẽ có 2 loại bấc nến được dùng nhiều là bấc gỗ có giá thành rẻ hơn so với bấc cotton.
 • Phụ kiện đi kèm nến thơm: Tuỳ vào từng loại phụ kiến như hộp đựng nến, bao bì, vật dụng trang trí nến mà chúng tôi sẽ báo giá cụ thể.

Chốt báo giá, nhận đặt cọc, sản xuất sản phẩm mẫu:

Sau khi hoàn thành xét duyệt bảng báo giá, chúng tôi sẽ cho khách hàng xem mẫu và test mùi hương. Sau khi khách hàng sẽ xác nhận đơn hàng và đặt cọc, xưởng sản xuất nến thơm chúng tôi theo yêu cầu mẫu trong vòng 1-2 ngày.

Xưởng tiến hành sản xuất hàng loạt:

Khách hàng xác nhận sản phẩm mẫu phù hợp theo yêu cầu. Chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện sản xuất hàng loạt.

Giao hàng cho khách hàng:

Tại đây, chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nhà bạn. Đối với khu vực TP.HCM, bạn sẽ nhận được đơn hàng trong vòng 48 giờ, còn đối với khu vực khác sẽ nhận từ 2-3 ngày tuỳ vào khu vực.

Công ty sản xuất nến thơm của chúng tôi có quy trình như thế nào?

Quy trinh san xuat nen thom cua cong ty san xuat nen thom
Quy trình sản xuất nến thơm

Công ty chúng tôi với quy trình sản xuất nến thơm chuyên nghiệp – uy tín cao nên cần phải thực hiện nhiều công đoạn sản xuất hoàn chỉnh trước khi đưa ra sản phẩm cho khách hàng. Dưới đây là 3 bước cơ bản phải có của quy trình sản xuất nến thơm:

 • Bước 1: Chuẩn bị nguyên, vật liệu

Bước chuẩn bị nguyên vật liệu cực kỳ quan trọng và quyết định đến chất lượng sản phẩm, cũng như để đảm bảo an toàn sức khỏe của người dùng. Chúng tôi luôn hướng đến các nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên ví dụ như tinh dầu được chiết xuất hoàn toàn từ các cây thảo mộc, sáp thực vật như sáp đậu nành, sáp ong, sáp dừa… và nói không với các nguyên liệu có chứa chất bảo quản, hương liệu tổng hợp hay các nguyên liệu giá rẻ độc hại. 

Vậy nên, khách hàng hãy yên tâm sử dụng nến thơm tại chúng tôi mà không cần phải lo lắng có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không. Sản phẩm nến thơm của chúng tôi đảm bảo không chất độc hại, không gây kích ứng hay khói đen. 

 • Bước 2: Công đoạn “chế biến” nến thơm

“Chế biến” nến thơm bên chúng tôi thực hiện theo một quy trình khép kín với từng công đoạn rất cẩn thận và tỉ mỉ. Chúng tôi luôn đảm bảo về tiêu chuẩn chất lượng và vệ sinh an toàn nên khách hàng yên tâm. 

 • Bước 3: Kiểm tra sản phẩm qua 2 công đoạn

Sau khi hoàn thành, các sản phẩm sẽ qua 2 bước kiểm tra kỹ lưỡng rồi mới đóng gói và chuyển giao đến khách hàng. Để nhận biết được sản phẩm hoàn chỉnh hay bị lỗi, công đoạn này nhằm lọc những sản phẩm lỗi để đảm bảo mỗi ly nến thơm đưa đến tận tay khách hàng ở trạng thái tốt nhất. 

Showroom trưng bày sản phẩm – tổ chức Workshop làm nến thơm Hà Nội – TP.HCM –  Toàn quốc

Showroom trung bay san pham to chuc Workshop lam nen thom
Showroom trưng bày sản phẩm – tổ chức Workshop làm nến thơm

 Với sự phổ biến của nến thơm và là sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, chúng tôi vẫn luôn khẳng định được vị trí của mình trong thị trường nến thơm Việt Nam. Không những thế, Đóm Decor còn là nơi mà mọi người thường ghé thăm để trải nghiệm các workshop làm nến thơm đầy thú vị. Bạn sẽ được trải nghiệm một showroom trưng bày những sản phẩm nến thơm với những mùi hương hot trend nhất hiện nay, và còn được tự mình làm nến thơm qua buổi Workshop nến thơm trên khắp toàn quốc của chúng tôi. 

Nếu bạn muốn tìm hiểu về Workshop nến thơm, hãy đến với Workshop làm nến thơm ở Sài Gòn uy tín số 1 để được chúng tôi tư vấn kỹ hơn nhé! 

Đối tác của Công ty sản xuất nến thơm uy tín số 1 – Đóm Decor

Cong ty san xuat nen thom chung toi
Công ty sản xuất nến thơm chúng tôi

Với đội ngũ lành nghề tâm huyết, chuyên nghiệp, mỗi sản phẩm mà chúng tôi tạo ra có độ thẩm mỹ cao với thiết kế bắt mắt với màu sắc đa dạng, mùi hương dễ chịu, vừa có tính an toàn cho sức khỏe người dùng với giá cả phải chăng. 

Đối với chúng tôi, những sản phẩm nến thơm được sản xuất tùy theo yêu cầu của khách hàng và được chăm chút tỉ mỉ từng công đoạn. Hiểu được tâm thế của khách hàng, chúng tôi cung cấp sản phẩm theo nhiều mục đích khác nhau, thường sẽ phục vụ với số lượng vừa và lớn với mức giá phù hợp với từng sản phẩm. Không những thế, chúng tôi còn cung cấp những nguyên, vật liệu để hỗ trợ cho việc sản xuất nến thơm nữa.

Chúng tôi – Đóm Decor xưởng sản xuất nến thơm chất lượng, uy tín được nhiều khách hàng tin dùng. Trong tương lai, chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện và phát triển thương hiệu nến thơm chất lượng, đáng tin cậy cho nhiều khách hàng lớn như khách sạn, nhà hàng, homestay, spa… tìm kiếm các sản phẩm decor, thư giãn hay quà tặng. 

Chúng tôi chuyên cung cấp nguồn sỉ nến thơm toàn quốc. 

Liên hệ với chúng tôi tại:

Địa chỉ: 63 Thép Mới, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM

Email: lienhe.domdecor@gmail.com

Fanpage: Tại đây

Trang web: Tại đây

Lien he san xuat nen thom si
Lien-he-san-xuat-nen-thom

Hotline/zalo: 0354.418.567 – 0345.790.622

GG Map: https://goo.gl/maps/d2LLJj2Eh13w4CyP9

Add your comment

Miễn Phí Giao Hàng

Miễn phí giao hàng nội thành bán kính 5km cho đơn từ 150k. Các đơn hàng khác giá cực rẻ.

Chất Lượng Đảm Bảo

Bảo hành lâu dài lên đến 36 tháng. Hỗ trợ khách hàng trọn đời khi sử dụng sản phẩm.

Đổi trả dễ dàng

Hỗ trợ khách hàng đổi trả dễ dàng - nhanh gọn - tận tâm. Phương châm LỜI NÓI ĐI ĐÔI VỚI HÀNH ĐỘNG