GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

DECORGIAKHO.COM – DECOR ĐƠN GIẢN – CUỘC SỐNG NHẸ NHÀNG

AHOZO Co., LTD với thế mạnh là đơn vị sản xuất các sản phẩm Decor – Trang trí nhà cửa nhằm phân phối nguồn hàng sỉ đến các khách hàng cần tìm nguồn hàng với giá tân xưởng sản xuất để kinh doanh. Chúng tôi hiện có 3 mảng sản xuất chính gồm:

  • Xưởng sản xuất và gia công nến thơm. (R&D theo mùi yêu cầu miễn phí) – Với thế mạnh về R&D mùi hương trong sản xuất và đã gia công nến thơm, lọ khuếch tán, sáp thơm, xịt thơm gối, hương sản xuất nước hoa (Fragrance Oils) cho rất nhiều Local brand ở Việt Nam. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng báo giá cạnh tranh nhất với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp.

  • Xưởng sản xuất đồ gỗ decor với các sản phẩm từ Gỗ Pallet và Gỗ Thông theo quy cách yêu cầu. Với 3 phân xưởng sản xuất từ xẻ sấy ra phôi – lên hàng trắng – sơn, phục vụ cho nhu cầu nguồn hàng bán lẻ trong nước, bán đồ decor gia đình và các mặt hàng gỗ xuất khẩu (giường, tủ, bàn ghế).

  • Nhập khẩu – phối hương và R&D về Tinh Dầu – Hương Nước hoa – Sáp ,… cung cấp Nguyên Liệu sản xuất nến thơm, sản xuất sáp thơm, khuếch tán tinh dầu,

Tinh dầu tại Ahozo đa dạng với hơn 300 loại tinh dầu thiên nhiên (EO), hương nước hoa (FO) để sản xuất nến thơm, khuếch tán, xịt thơm phòng, nước hoa, sáp thơm phòng,…

Sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng sẽ trở thành nguồn cảm hứng lớn lao cho AHOZO trong quá trình sản xuất và phác họa những ý tưởng thiết kế trở thành hiện thực.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Decorgiakho.com chuyên sản xuất và gia công nguồn hàng decor cho các khách hàng cần tìm nguồn hàng để kinh doanh với giá tân xưởng sản xuất.

– Văn Phòng – Kho Hàng: 63 Thép Mới, Phường 12, Quận Tân Bình, HCM – Điện thoại: 0354.418.567 (Hoàng Hiếu)

– Xưởng sản xuất: Số 982, Đường Tân Phước Khánh số 48, Phường Tân Phước Khánh, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

– Hotline/zalo: 0354.418.567 – 0345.790.622

Email: lienhe.domdecor@gmail.com

Lien he hop tac